Huyện Mộc Châu tổ chức sinh hoạt chính trị chào cờ đầu tuần tháng 4/2021
Ngày 5/4, Đảng uỷ cơ quan khối Đảng - Đoàn thể phối hợp với Đảng uỷ cơ quan khối chính quyền huyện Mộc Châu đã tổ chức sinh hoạt chính trị chào cờ đầu tuần. Dự sinh hoạt có đ/c Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, đ/c Long Trung Tâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đ/c thường trực UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức huyện Mộc Châu.

Tại buổi sinh hoạt, ngay sau nghi lễ chào cờ các đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức huyện Mộc Châu đã được thông tin về tình hình của tỉnh và huyện; Xem phim tư liệu “Chiến thắng 30/4 thống nhất đất nước” nhân kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021). Bên cạnh đó, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện còn được triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Huyện ủy, UBND huyện trong tháng 4. Theo đó, huyện Mộc Châu sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép vừa phát triển kinh tế- xã hội vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Chuẩn bị tốt các điều kiện để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp.

Buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tuần giúp các đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức huyện Mộc Châu cập nhật đầy đủ, kịp thời các thông tin về tình hình, nhiệm vụ của tỉnh của huyện. Từ đó, xây dựng kế hoạch công tác phù hợp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, cũng nhân lên niềm tự hào dân tộc của tinh thần 30/4 bất diệt. Hiểu thêm về dấu mốc của 46 năm trước toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta mang theo sức mạnh của cả dân tộc đã thần tốc, quả cảm tiến vào trận đánh cuối cùng trong cuộc trường chinh chống Mỹ cứu nước mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.