Huyện Mộc Châu có 81 đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 2/9/2021
Ngày 30/8, đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và đồng chí Tăng Văn Xiến - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện Mộc Châu đã dự và trao huy hiệu đảng đợt 2/9/2021 cho 4 đảng viên xã Tân Hợp.

Trong đợt 2/9/2021, Đảng bộ huyện Mộc Châu có 81 đảng viên được nhận huy hiệu đảng từ 30 đến 60 năm tuổi đảng. Trong đó xã Tân Hợp có 4 đảng viên nhận huy hiệu đảng trong đó: Đồng chí Đinh Văn Pương vinh dự nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; đồng chí Mùi Văn Khương vinh dự nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; đồng chí Đinh Văn Án và đồng chí Đinh Văn Chiến vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng của các thế hệ đảng viên lão thành. Dù ở đâu và cương vị công tác nào, các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe,  tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và góp sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng huyện Mộc Châu ngày càng giàu mạnh.