Mộc Châu tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021

Ngày 27/9, Trung tâm Chính trị huyện Mộc Châu đã tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021. Tham gia lớp học có 63 học viên là quần chúng ưu tú đến từ 16 chi, đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Trong 5 ngày từ 23/9 đến 27/9 các học viên đã được nghiên cứu, truyền đạt 6 chuyên đề về Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và Lịch sử Đảng bộ địa phương. Bên cạnh đó các học viên còn được nghiên cứu thêm các chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới. Ngoài các kiến thức cơ bản về lý luận, trong quá trình truyền đạt, trao đổi, các giảng viên cũng đã tăng cường liên hệ thực tế tình hình phát triển của đất nước, địa phương, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nắm chắc nội dung các chuyên đề.

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các học viên sau khi về địa phương, đơn vị công tác tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức; không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, bản lĩnh chính trị, giữ gìn kỷ luật và nêu cao tinh thần đoàn kết để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt từ khá trở lên và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có gần 17% đạt xuất sắc, hơn 65% đạt loại giỏi và trên 18% đạt loại khá.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 128
  • Trong tuần: 7,191
  • Tất cả: 708,277