Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 9/11, huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị Công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Nà Mường và xã Quy Hướng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Nguyên - Ủy viên BTV - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định điều động đồng chí Hoàng Văn Xuyến - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Quy Hướng tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Nà Mường khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động đồng chí Mùi Văn Sứ - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Nà Mường tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Quy Hướng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định và đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khắc phục khó khăn, phát huy năng lực trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với các cấp đã tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua. Trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cùng với tập thể cán bộ, lãnh đạo đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.