Tổng kết lớp Sơ cấp lý luận Chính trị khóa 38, năm 2021
Ngày 25/11, Trung tâm Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức tổng kết lớp Sơ cấp lý luận Chính trị khóa 38, năm 2021. Dự tổng kết có đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mộc Châu.

Sau hơn 1 tháng triển khai học tập, 84 học viên thuộc 18 chi, đảng bộ cơ sở của Đảng bộ huyện Mộc Châu và Đảng bộ xã Pi Toong, huyện Mường La đã được nghiên cứu 18 bài theo đúng chương trình, quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương và 1 bài lịch sử đảng bộ địa phương. Ngoài ra các học viên còn được cập nhật các thông tin mới nhất sau Đại hội XIII của Đảng; nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội huyện trong 9 tháng đầu năm...

Thông qua chương trình học tập giúp các học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, xây dựng cho người học thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cộng sản. Từ đó củng cố niềm tin vững chắc vào Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định với mục tiêu, lý tưởng mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn; nỗ lực phấn đấu rèn luyện phương pháp công tác khoa học, nâng cao kỹ năng hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ sở.

Kế thúc lớp học 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình học tập.