Ban chấp hành đảng bộ huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị lần thứ 10 khoá XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 (Phiên thứ 4)
Ngày 31/8, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị lần thứ 10 khoá XXII (phiên thứ 4) nhằm kiện toàn nhân sự. Đồng chí Trần Dân khôi - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành giới thiệu nhân sự bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện khoá XXII nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Lê Trọng Bình - Phó Bí thư Huyện ủy Mộc Châu; giới thiệu nhân sự đề nghị chỉ định bổ sung Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Trần Thị Huyền - Chánh văn phòng huyện ủy. Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí cao giới thiệu các nhân sự đảm bảo các tiêu chuẩn để Kỳ họp HĐND huyện bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện và nhân sự đề nghị chỉ định bổ sung Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Dân Khôi - Bí thư huyện uỷ yêu cầu các phòng ban liên quan khẩn trương hoàn thiện các văn bản kiện toàn nhân sự đã được thông qua để tiến hành bầu trong kỳ họp HĐND huyện Sắp tới.