Liên đoàn lao động huyện Mộc Châu hỗ trợ tiêu thụ Nhãn cho bà con nông dân

Sau khi phát động toàn thể đoàn viên công đoàn cùng đồng hành giúp đỡ bà con nông dân tiêu thụ nông sản, ngày 13/8 Liên đoàn lao động huyện Mộc Châu đã tổ chức hỗ trợ tiêu thụ Nhãn cho bà con nông dân xã Nà Mường. Ngay trong ngày đầu tiên đã có trên 14 tấn Nhãn được hỗ trợ tiêu thụ. 

Chương trình Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản được Liên đoàn lao động huyện Mộc Châu triển khai nhằm huy động toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn và người dân cùng tham gia ủng hộ, tiêu thụ các sản phẩm của địa phương, góp phần giúp nông dân trong huyện vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, cán bộ công chức, viên chức huyện Mộc Châu, đồng thời lan tỏa tỉnh thần sẻ chia đến đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện.

Thời gian tới, Liên đoàn lao động huyện Mộc Châu sẽ tiếp tục phát động đến mọi đối tượng trên địa bàn và các địa phương trong cả nước, nhằm cùng chung tay sẻ chia khó khăn đối với bà con nông dân trong việc tiêu thụ nông sản
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 7,168
  • Tất cả: 708,254