Mộc Châu 98 giáo viên được công nhân giáo viện dạy giỏi cấp huyện bậc mầm non và THCS năm học 2021-2022

Ngày 18/11, Phòng GĐ&ĐT huyện Mộc Châu tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc mầm non và THCS năm học 2021-2022. Dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu.

Tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Mộc Châu năm học 2021-2022 có 113 giáo viên, trong đó có 50 giáo viên bậc học mầm non và 63 giáo viên bậc THCS. Mỗi giáo viên dự thi 2 nội dung, gồm: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân và thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, đa số giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo từ việc thiết kế bài dạy đến chuẩn bị thiết bị, đồ dùng, đồ chơi; tích cực đổi mới phương pháp và hình thức dạy học, tạo hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập; bài giảng được xây dựng phù hợp với mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học, chú trọng khai thác nội dung dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh. Đa số các tiết dạy đảm bảo giáo dục toàn diện…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy công nhận cho 98 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2021- 2022. UBND huyện Mộc Châu tặng giấy khen cho 10 giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại hội thi. Hội khuyến học huyện, Liên đoàn lao động, Đoàn thanh niên huyện Mộc Châu đã khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi.