Trường THPT Thảo Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Thảo Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và tổ chức chương trình ngoại khóa chủ đề “Xây dựng nét đẹp văn hóa con người Mộc Châu”. 

Tại buổi Lễ, thầy và trò Trường THPT Thảo Nguyên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống dạy- học của nhà trường. Trong năm học 2020 - 2021, mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng thầy trò nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo để thi đua dạy tốt, học tốt; trường cũng đặc biệt quan tâm đổi mới công tác quản lý giáo dục; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo; các thầy, cô giáo luôn là tấm gương tự học và sáng tạo cho các thế hệ học sinh noi theo, chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Mộc Châu đã chuyển trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc phong tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" cho cô giáo Nguyễn Thị Dung, Trường THPT Thảo Nguyên.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã lồng ghép tổ chức chương trình ngoại khóa chủ đề “Xây dựng nét đẹp văn hóa con người Mộc Châu”, chương trình được tổ chức theo hình thức sân khấu hoá với  3 đội thi đại diện cho các các khối 10, 11 và 12. Các đội cũng đã tham gia 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức năng khiếu. Thông qua chương trình ngoại khóa nhằm định hướng, điều chỉnh lời nói, hành vi, thái độ của giáo viên và học sinh nhằm từng bước xây dựng, hình thành ý thức tự giác tuân thủ các quy định của pháp luật, nội quy, quy tắc chung của cộng đồng; nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm, hành vi ứng xử có văn hóa, giữ gìn, bảo tồn và phát huy truyền thống tốt đẹp của các dân tộc trên địa bàn huyện. 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 460
  • Trong tuần: 9,807
  • Tất cả: 744,347