Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán tặng quà cho học sinh nghèo xã Phiêng Luông huyện Mộc Châu
Ngày 16/7, Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán - Kiểm toán Nhà nước phối hợp với Huyện Đoàn Mộc Châu, Chi đoàn khối các cơ quan HĐND-UBND huyện tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo xã Phiêng Luông.

Dịp này,Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán đã trao tặng 31 thẻ bảo hiểm y tế, 38 bộ sách giáo khoa với tổng giá trị trên 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Phiêng Luông đã nỗ lực cố găng vươn lên trong học tập. Đây là nguồn kinh phí do cán bộ, viên chức, người lao động Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán - Kiểm toán Nhà nước đóng góp, nhằm chia sẻ với những em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn chưa tham gia được BHYT.

Việc trao tặng thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa tham gia được BHYT góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT trong học sinh, đồng thời giúp các em được hưởng các chế độ ưu việt của Bảo hiểm y tế, từ đó yên tâm trong học tập và cuộc sống.