Mộc Châu tổ chức tiêm Vaccine Covid-19 mũi 3, mũi 4 cho cán bộ, công chức viên chức

Trong thời gian 2 ngày 3 và 4/8, huyện Mộc Châu tổ chức tiêm Vaccine phòng COVID-19 mũi 3 và mũi 4 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các đơn vị trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, huyện Mộc Châu tổ chức tiêm đồng loạt cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan Đảng, đoàn thể, Nhà nước; các đơn vị sự nghiệp công lập; tổ chức tín dụng; lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện chưa được tiêm vắc xin hoặc đã tiêm mũi 3 vắc xin phòng Covid-19 đủ thời gian tiêm mũi 4.
Trong thời gian qua mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã “hạ nhiệt”, số ca mắc mới giảm sâu trên địa bàn huyện Mộc Châu. Điều này tiếp tục khẳng định hiệu quả của công tác phòng, chống dịch, nhất là tác dụng của việc tiêm bao phủ vắc xin phòng Covid-19. Tuy nhiên, cũng từ thực tế này nên hiện nay một bộ phận nhân dân đang xuất hiện tâm lý chủ quan, xem nhẹ việc tiêm vắc xin mũi 4 nhắc lại.
Việc tiêm các mũi nhắc lại (mũi 3, mũi 4) vắc xin phòng COVID-19 là cần thiết nhằm tăng cường khẳ năng bảo vệ, đặc biệt là tránh nguy cơ bị bệnh nặng và tử vong do COVID-19 trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới. Do đó để giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân được bảo vệ liên tục, tạo “lá chắn” vững chắc chống lại dịch bệnh Covid-19 trước những diễn biến phức tạp, khó lường của các biến chủng mới, huyện Mộc Châu đang đẩy mạnh tuyên truyền để mọi người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch, thực hiện nghiêm các khuyến cáo, thông điệp của ngành Y tế và đặc biệt là tích cực hưởng ứng, tham gia tiêm vắc xin khi có thông báo.

 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 640
  • Trong tuần: 7,798
  • Tất cả: 1,110,898