THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Tân Hợp

Ngày 25/9, Quỹ Tín dụng nhân dân thị trấn Nông Trường Mộc Châu và Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện đã tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Mùi Văn Thợi, bản Nà Sánh, xã Tân Hợp.

Anh Mùi Văn Thợi, bản Nà Sánh, xã Tân Hợp không may bị tàn tật từ nhỏ, 2 chân bị teo đi lại rất khó khăn. Biết được hoàn cảnh của gia đình anh Thợi, Quỹ Tín dụng nhân dân thị trấn Nông Trường Mộc Châu và Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện cùng chung tay và kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng cho anh Thợi một ngôi nhà mới. Tổng kinh phí xây dựng gần 74 triệu đồng, trong đó Quỹ tín dụng hỗ trợ 30 triệu đồng, các nhà hảo tâm đóng góp trên 30 triệu đồng, bà con hàng xóm hỗ trợ ngày công xây dựng. Sau 2 tháng xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành kiên cố, đảm bảo điểu kiện nền cứng, mái cứng, có bếp và nhà vệ sinh khép kín để tạo điều kiện sinh hoạt thuận tiện hơn cho anh Thợi.

Tính riêng trong năm 2022, Huyện Mộc Châu đã kêu gọi được các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện xây dựng được 60 Ngôi nhà đại đoàn kết cho người nghèo. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn yên tâm với mái ấm kiên cố, từ đó nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn. 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1,426
  • Trong tuần: 4,246
  • Tất cả: 1,239,064