THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Trường THPT Mộc Lỵ tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/1/1982- 20/11/2022), ngày 17/11, Trường THPT Mộc Lỵ đã tổ chức Kỷ niệm và tổng kết hội thi “Tìm kiếm tài năng Mộc Lỵ Got Talent 2022”. 

Trường THPT Mộc Lỵ là ngôi trường có bề dày lịch sử, nhà trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 từ tháng 12/2021. Các thế hệ nhà giáo của trường không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, đội ngũ giáo viên lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đào tạo nên những thế hệ học sinh vừa hồng vừa chuyên, trở thành các nhà khoa học, cán bộ kỹ thuật, cán bộ chủ chốt từ cấp huyện đến cán bộ cấp cao Trung ương. Nhà trường cũng luôn chú trọng đổi mới công tác giáo dục hướng về học sinh. Trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 100% và nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học thuộc top đầu cả nước. Năm học 2022-2023, nhà trường có 91 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 3 giải khoa học cấp tỉnh; Thi IOE trên Internet có 32 học sinh đạt giải tỉnh, 9 học sinh đạt giải vòng thi quốc gia... Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Dịp này, Trường THPT Mộc Lỵ tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng” tạo sân chơi bổ ích cho các em và là cơ hội để học sinh được thể hiện bản thân, cống hiến tài năng. Đây cũng là một trong những hoạt động thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 Ngày nhà giáo Việt Nam. Tổng kết hội thi và các phong trào thi đua nhà trường đã khen thưởng cho các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1,519
  • Trong tuần: 4,339
  • Tất cả: 1,239,157