Kiểm tra công tác chuẩn bị chuỗi các sự kiện Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam và Festival trái cây, sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La
Ngày 29/4, đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban chỉ đạo chuỗi các sự kiện Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam và Festival trái cây, sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La cùng đoàn công tác của tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho chuỗi các sự kiện tại huyện Mộc Châu.

Cùng đi có đồng chí Tráng Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đ/c Lê Hồng Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Mộc Châu có đ/c Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

Đoàn công tác đã đi kiểm tra vị trí tổ chức Lễ khởi công dự án Thiên đường sữa Mộc Châu. Tại đây, đồng chí Lò Minh Hùng đề nghị Công ty Vinamilk và Mộc Châu Milk cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công việc chuẩn bị tổ chức Lễ khởi công như: Giải phóng mặt bằng, xây dựng phương án, chương trình tổ chức lễ khởi công; đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, an toàn giao thông...

Kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành cầu kính Bạch Long tại địa phận bản Lùn, xã Mường Sang huyện, Mộc Châu, đồng chí Lò Minh Hùng đề nghị các Sở, ngành, UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch 26 Mộc Châu kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho Lễ khánh thành, một trong những nội dung của chuỗi các sự kiện Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam và Festival trái cây, sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La.