Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu
Ngày 5/5, Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu tổ chức công bố và trao quyết định về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Bình - Phó Giám đốc Sở Y tế, đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu đã công bố Quyết định số 486/QĐ-SYT của Sở Y Tế tỉnh Sơn La về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với bác sỹ Ngô Trọng Trung - Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 22/4/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu đã đạt được thời gian qua, đặc biệt là trong chuyển giao khoa học, công nghệ; ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào khám và điều trị. Đồng chí cũng mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Ngô Trọng Trung sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến công sức, trí tuệ, kinh nghiệm công tác cùng với tập thể Ban giám đốc bệnh viện thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Trọng Trung hứa sẽ làm việc hết mình, đem hết tâm huyết, trách nhiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo huyện Mộc Châu, lãnh đạo và toàn thể viên chức lao động trong bệnh viện. Quyết tâm cùng tập thể Ban Giám đốc xây dựng bệnh viện đa khoa huyện ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.