Gắn biển công trình chào mừng 70 năm giải phóng huyện Mộc Châu tại trụ sở Đảng ủy, HĐND - UBND thị trấn Mộc Châu
Thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Mộc Châu (20/11/1952 - 20/11/2022), ngày 17/11, UBND huyện Mộc Châu tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình chào mừng 70 năm giải phóng huyện Mộc Châu tại trụ sở Đảng ủy, HĐND - UBND thị trấn Mộc Châu.

Công trình trụ sở Đảng ủy, HĐND - UBND thị trấn Mộc Châu được phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 362/QĐ-UBND ngày 3/3/2021 của UBND tỉnh Sơn La có quy mô 1 nhà làm việc 3 tầng diện tích 410 m2 và các công trình phụ trợ khác với tổng mức đầu tư 9,5 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh. Sau 255 ngày thi công, công trình hoàn thành đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đã đề ra.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đảm bảo điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức và người dân đến liên hệ công tác góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của cấp ủy, chính quyền thị trấn. Đồng thời công trình hoàn thành cũng góp phần nâng cao các tiêu chí về đô thị trong thực hiện chủ trương xây dựng Mộc Châu trở thành thị xã vào năm 2025.