Top slide banner
Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận Chính trị khoá 40 năm 2023
Ngày 13/12, Trung tâm Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 40 năm 2023.
anh tin bai

Sau gần hai tháng học tập, các học viên đã được nghiên cứu 18 bài theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương và một bài lịch sử đảng bộ địa phương. Bên cạnh thời gian trên lớp, các học viên còn được tham gia ngoại khoá “Phát huy giá trị lịch sử - văn hoá di tích lịch sử quốc gia đồn Mộc Lỵ”; đi nghiên cứu thực tế tại các huyện Quỳnh Nhai, thành phố Sơn La và huyện Mai Sơn. Thông qua chương trình học tập giúp người học nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, xây dựng thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cộng sản. Từ đó củng cố niềm tin vững chắc vào Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định với mục tiêu, lý tưởng mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn. Bồi đắp thêm lòng yêu nước, niềm tự hào về quê hương, đất nước trong mỗi học viên. Lớp học còn gắn lý luận với thực tiễn, giúp học viên có thêm vốn kiến thức quý báu về kinh tế- xã hội để áp dụng trong thực tiễn đời sống. Qua đó, rèn luyện phương pháp công tác khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ sở.

Kết thúc lớp học, có 41 học viên đạt xuất sắc và giỏi, không có học viên trung bình. BTV huyện ủy đã tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia hoạt động chung của lớp.