Top slide banner
Hội nghị lần thứ 17 (lần 4) ban chấp hành đảng bộ huyện mộc châu nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 15/5, huyện uỷ Mộc Châu đã tổ chức Hội nghị lần thứ 17 (lần 4) Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng, cho ý kiến vào các nội dung của Đề án thành lập thị xã Mộc Châu và sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã để thành lập các phường, xã thuộc thị xã Mộc Châu. Đồng chí Trần Dân Khôi - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ chủ trì hội nghị.
anh tin bai

Tại hội nghị các đại biểu đã được đã được thông qua Đề án thành lập thị xã Mộc Châu và sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã để thành lập các phường, xã thuộc thị xã Mộc Châu, tỉnh Sơn La sau khi xin ý kiến nhân dân. Theo đó có 99,99% cử tri huyện Mộc Châu nhất trí về chủ trương thành lập thị xã Mộc Châu và 99,89% cử tri nhát trí về chia tách, sáp nhập các xã, thị trấn để thành lập 8 phường, 7 xã thuộc thị xã Mộc Châu

Tại hội nghị các đại biểu còn tham gia ý kiến vào Đề án sắp xếp tài sản, trụ sở làm việc các cơ quan đơn vị hành chính cấp xã, phường sau khi chia tách, sáp nhâp; Dự thào Đề án tổ chức bộ máy sau khi thành lập thị xã Mộc Châu; Dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện Nghị quyết của Uỷ ban thường vụ Quốc Hội về thành lập thị xã Mộc Châu và các phường, xã thuộc thị xã Mộc Châu.

Hiện tại huyện Mộc Châu đang chủ động thực hiện các bước và hoàn thiện hồ sơ để tham mưu với tỉnh trình Bộ Nội vụ trước ngày 30/6/2025, đảm bảo đúng tiến độ Kế hoạch xây dựng Đề án thành lập thị xã Mộc Châu đã đề ra.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1