Top slide banner
Hội nghị tập huấn về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch
Ngày 28/4, Ban chỉ đạo 35 huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị tập huấn về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và bảo vệ bí mật Nhà nước cho 140 đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo, Bí thư, Phó bí thư, cán bộ, công chức, viên chức làm công tác đảng các chi, đảng bộ sơ sở. 
anh tin bai

Tại hội nghị, các đại biểu đã được trao đổi, hướng dẫn: Cách thức nhận diện và xử lý tin giả, thông tin sai sự thật trên mạng Internet, mạng xã hội; Kỹ năng viết tin, bài trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng; Triển khai cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đây là những nội dung cơ bản, cốt lõi để các cấp ủy, chính quyền, cơ quan đơn vị vận dụng, thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; ngăn chặn “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ trong thời gian tới.

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận, làm rõ những nội dung chưa rõ, chưa hiểu, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở. Qua kiến thức, kỹ năng được trang bị, các đại biểu sẽ vận dụng vào công việc được giao để tham mưu cấp ủy địa phương, đơn vị triển khai thực hiện các giải pháp cụ thể, kịp thời, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch. 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1