Mộc Châu Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá 1 - 2023
Ngày 6-2, Trung tâm Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho 92 đảng viên mới đến từ 32 chi, đảng bộ của huyện Mộc Châu.  Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
anh tin bai

Trong thời gian 8 ngày (từ ngày 6 đến 14/2), các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc, tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên.

Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân; tích cực tham gia xây dựng Đảng, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, tự học, tự nghiên cứu, hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của cơ quan, đơn vị, địa phương, gắn việc học tập lý luận vào thực tiễn, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.