Top slide banner
Công bố xã Hua Păng đạt chuẩn nông thôn mới
Ngày 21/1, huyện Mộc Châu đã tổ chức công bố xã Hua Păng đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Bằng công nhận xã Hua Păng đạt chuẩn nông thôn mới; dự lễ công bố còn có đồng chí Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên - Bí Thư huyện ủy Mộc Châu; đại diện một số sở, ngành của tỉnh và các phòng ban chuyên môn của huyện Mộc Châu.

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, xã Hua Păng đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp, huy động các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, nhân rộng các mô hình kinh tế, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho nhân dân. Xã đã huy động được trên 91,7 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới, trong đó, nhân dân đóng góp gần 24,9 tỷ đồng. Đến nay, xã đã đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới, trong đó nổi bật là các tuyến đường từ xã tới 7 bản đã được bê tông hóa; 98% số đường trục bản, gần 80% số đường ngõ, xóm và hơn 10% số đường trục chính nội đồng được cứng hóa; 100% các bản có nhà văn hóa; thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 36 triệu đồng/ năm…

Phát biểu tại Lễ công bố, lãnh đạo huyện Mộc Châu đề nghị xã Hua Păng tiếp tục giữ vững và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, hướng tới mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao; quan tâm mở rộng các mô hình kinh tế hiệu quả tại địa phương để nâng cao thu nhập cho nhân dân.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 8 cá nhân; UBND huyện Mộc Châu tặng Giấy khen cho 5 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng nông thôn mới.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1