Top slide banner
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tặng trên 400 suất quà các hộ nghèo huyện Mộc Châu
Nhân Tháng nhân đạo 2023, ngày 13/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tặng quà cho các hộ nghèo thuộc 3 xã Lóng Sập, Chiềng Sơn và Đông Sang huyện Mộc Châu. Dự và tặng quà có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ huyện Mộc Châu và huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. 
anh tin bai

Dịp này Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và nhà tài trợ là Hội Chữ thập đỏ cô Ngọc Mai đã tặng trên 400 suất quà cho các hộ nghèo huyện Mộc Châu. Trong đó, có 215 hộ nghèo ở xã Lóng Sập, 142 hộ nghèo xã Chiềng Sơn và 72 hộ nghèo thuộc xã Đông Sang. Đây là những hộ đã có nhiều cố gắng để thoát nghèo nhưng còn gặp rất nhiều khó khăn, đa số các hộ thiếu đất, không có vốn đầu tư sản xuất, neo đơn, người già và tàn tật… Những món quà có ý nghĩa thiết thực sẽ góp phần giúp các hộ nghèo vơi bớt khó khăn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống để từng bước thoát nghèo.

Chương trình tặng quà được tổ chức trong Tháng Nhân đạo thể hiện ý nghĩa to lớn của hoạt động nhân đạo, tôn vinh những tấm lòng từ thiện, hảo tâm, sự đóng góp và sẻ chia của các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân cho những hoàn cảnh còn khó khăn. Từ đó tiếp tục tuyên truyền, nhân rộng các giá trị nhân đạo, kêu gọi vận động các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên tiếp tục ủng hộ nguồn lực và tham gia tích cực các hoạt động nhân đạo, từ thiện. 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 26,355
  • Trong tuần: 112,350
  • Tất cả: 2,678,050