Top slide banner
Huyện Mộc Châu rà soát các nội dung chuẩn bị phối hợp tổ chức giải Marathon đường mòn Việt Nam năm 2023
Để chuẩn bị tốt cho giải Marathon đường mòn Việt Nam năm 2023, huyện Mộc Châu đã tổ chức rà soát các nội dung chuẩn bị, giao nhiệm vụ cho các phòng ban, cơ quan của huyện và công tác phối hợp giữa huyện Mộc Châu với Công ty TOPAS TRAVEL.
anh tin bai

Ban tổ chức giải thống nhất thời gian tổ chức Giải Marathon đường mòn Việt Nam năm 2023 tại huyện Mộc Châu vào ngày 07/01/2023. Đến thời điểm này đã có trên 2.600 vận động viên đăng ký tham gia, trong đó có 192 vận động viên là người nước ngoài của 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới hiện đang cư trú tại Việt Nam. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở cự ly 70 km, 42 km, 21 km xuất phát tại khách sạn Mường Thanh; cự ly 10km xuất phát từ bản Phiêng Cành đến điểm đích là Đồi chè trái tim, thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Đây là những cung đường có phong cảnh thiên nhiên hết sức tươi đẹp và nhiều điều thú vị, đặc biệt là vào đúng thời điểm hoa mận Mộc Châu nở rộ.

Huyện Mộc Châu sẽ phối hợp chặt chẽ với Công ty TOPAS TRAVEL chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho các vận động viên tham gia giải chạy. Các cơ quan, ban, ngành của huyện cũng đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về công tác tuyên truyền, lễ tân, khánh tiết, chương trình văn nghệ tại các điểm xuất phát và điểm đích; triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo cho giải chạy diễn ra an toàn, thiết thực và thành công tốt đẹp. 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1