Mộc Châu thi tuyển công chức cấp xã năm 2023
Ngày 28/4, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã vòng 1 năm 2023 nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho UBND các xã trên địa bàn huyện. Tới dự đồng chí Lê Trọng Bình, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng huyện Mộc Châu.
anh tin bai

Trong đợt thi tuyền vòng 1 này có 36 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia dự thi trắc nghiệm vòng 1. Trong đó có 16 thí sinh đăng ký dự thi chức danh Văn phòng - thống kê; 4 thí sinh đăng ký dự thi chức danh Địa chính- Nông nghiệp- xây dựng và môi trường; 16 thí sinh đăng ký thi chức danh Văn hóa xã hội.

Theo ban tổ chức, tại vòng 1, mỗi thí sinh phải thực hiện 2 bài kiểm tra gồm kiến thức chung và tin học. Để đảm bảo tính nghiêm minh và công bằng, Ban tổ chức đã thành lập tổ giám sát với sự tham gia của các cơ quan như Thường HĐND, Ủy ban MTTQVN huyện, Ban Tổ chức huyện ủy, Ủy ban kiểm tra huyện ủy, thanh tra huyện và hệ thống camera an ninh giám sát.

Phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi, Đồng chí Lê Trọng Bình, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng nghiêm túc thực hiện theo quy chế, quy định của pháp luật đảm bảo kỳ thi được diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao.