Top slide banner
Mộc Châu tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2023
Chiều 15/11, huyện Mộc Châu tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2023 với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. Tham gia diễn đàn có trên 70 trẻ đại diện cho hơn 29.000 trẻ em trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Tại diễn đàn, 3 nhóm trẻ xuất sắc vượt qua vòng loại được BGK lựa chọn đã trình bày bài truyền thông với các chủ đề: Trẻ em với vấn đề hiểm họa ma túy học đường; Trẻ em với vấn đề an toàn trên môi trường mạng internet. Bằng các hình thức truyền thông như: Tranh vẽ, mô hình để xây dựng sản phẩm truyền thông … các nhóm đã đưa ra nhiều thông điệp ý nghĩa để bảo vệ trẻ em trước các tác động của ma túy và mặt trái của intenet. Đặc biệt, tại diễn đàn các em đã được tham gia đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể về những vấn đề mà trẻ em quan tâm. Những câu hỏi mà các em đặt ra tại diễn đàn đều được các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể  dành nhiều thời gian thông tin, phản hồi, giải đáp. Đồng thời cung cấp nhiều thông tin có tính định hướng, giải pháp để giải quyết vấn đề mà các em đang quan tâm, qua đó giúp các em hiểu rõ hơn về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, về quyền và nghĩa vụ của trẻ em cũng như sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện trong thúc đẩy thực hiện quyền trẻ em.

Kết thúc diễn đàn, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì ba, giải khuyến khích cho các nhóm trẻ có phần thi thuyết trình Góc truyền thông đặc sắc nhất.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1