Top slide banner
MTTQ Việt Nam huyện Mộc Châu trao nhà đại đoàn kết cho gia đình có công với cách mạng xã Chiềng Sơn
Ngày 13/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mộc Châu phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Mộc Châu và Nhà tài trợ đã đến trao nhà đại đoàn kết cho gia đình có công với cách mạng tại xã Chiềng Sơn, Mộc Châu. 
anh tin bai

Gia đình ông Lường Văn Oát, tiểu khu 8, xã Chiềng Sơn là gia đình có công với cách mạng. Ông Oát là cựu chiến binh đã tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp. Do tuổi cao sức yếu lại mang trong mình thương tật của chiến tranh nên hoàn cảnh gia đình vợ chồng ông gặp nhiều khó khăn. Nhiều năm phải sống trong ngôi nhà tạm chưa có điều kiện làm nhà. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành huyện Mộc Châu đã kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình ông 40 triệu đồng để làm nhà đại đoàn kết. Ngôi nhà hoàn thành đảm bảo các yêu cầu về nền cứng, mái cứng, khang trang, kiên cố sẽ giúp cho gia đình ông cảm nhận được sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành và yên tâm lao động, sản xuất để ổn định cuộc sống.

Năm 2023, xã Chiềng Sơn được phân bổ 1,5 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 30 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo. Đến nay xã Chiềng Sơn đã bàn giao được 10 nhà đại đoàn kết. Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở và sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các hộ nghèo đã có được ngôi nhà kiên cố, ấm áp tình thương để có thêm động lực vươn lên thoát nghèo bền vững. 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 26,175
  • Trong tuần: 112,170
  • Tất cả: 2,677,870