Tọa đàm nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Mộc Châu
Cùng ngày 15/4, Trường THPT Thảo Nguyên, huyện Mộc Châu tổ chức tọa đàm với các nhân chứng được gặp Bác Hồ nhân Kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Mộc Châu (8/5/1959 - 8/5/2024).
anh tin bai

Tại buổi tọa đàm, qua những lời kể của các nhân chứng lịch sử được gặp Bác Hồ, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Thảo Nguyên đã được ngược dòng thời gian trở về với những khoảnh khắc Bác Hồ về thăm cách đây 65 năm; đồng thời hiểu được những khó khăn trong những năm đầu của sự nghiệp xây dựng và phát triển thị trấn Nông Trường nói riêng, huyện Mộc Châu nói chung; Cán bộ và nhân dân Mộc Châu đã vượt qua khó khăn, gắn bó với Cao nguyên Mộc Châu, góp phần đưa Mộc Châu phát triển kinh tế - xã hội như ngày nay.

Buổi tọa đàm giúp cho các em học sinh hiểu được những giá trị của lịch sử. Những lời căn dặn của Bác khi đó cũng sẽ luôn là kim chỉ nam, là hành trang để cán bộ, nhân dân Mộc Châu đặc biệt là tuổi trẻ Mộc Châu phấn đấu và làm theo.