• 13/03/2024

Huyện Mộc Châu tổ chức Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp lần thứ 7, năm 2024

Ngày 12/3, huyện Mộc Châu tổ chức Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp lần thứ 7, năm 2024, ngày hội đã thu hút sự tham gia của 3000 người lao động, học sinh và gần 50 doanh nghiệp, HTX trong và ngoài huyện. Dự ngày hội có Đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La; đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu.

• 13/03/2024

Hội nghị cung cấp thông tin Đoàn hội thẩm nhân dân của Toà án nhân dân huyện Mộc Châu

Chiều 11/3, Thường trực HĐND huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin Đoàn Hội thẩm nhân dân của Toà án nhân dân huyện Mộc Châu, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng chí Tăng Văn Xiến, Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

• 13/03/2024

Chi bộ Ban tuyên giao tỉnh sinh hoạt chi bộ và trao đổi kinh nghiệm với Đảng uỷ xã Chiềng Sơn

Ngày 9/3 tại xã Chiềng Sơn huyện, Mộc Châu, Chi bộ Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ, Đảng uỷ xã Chiềng và Tiểu khu 4 xã Chiềng Sơn đã tổ chức sinh hoạt chi bộ và trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng đảng. Tới dự có đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, UV Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Sơn La.

• 08/03/2024

Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Mộc Châu giao ban với đảng uỷ các xã, thị trấn

Ngày 8/3, Huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Mộc Châu với Đảng uỷ các xã, thị trấn nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo tháng 2, triển khai nhiệm vụ trong tâm tháng 3/2024. Dự  chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Dân khôi, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí  trong Thường trực Ban thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

• 08/03/2024

Đoàn công tác Cơ quan Ngoại vụ 9 tỉnh nước CHDCND Lào thăm, làm việc và ký kết biên bản thoả thuận với Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La

Ngày 7/3, Tại huyện Mộc Châu, đoàn công tác Cơ quan Ngoại vụ 9 tỉnh nước CHDCND Lào thăm, trao đổi kinh nghiệm về công tác ngoại vụ và ký kết biên bản thoả thuận với Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La.

Mộc Châu vinh danh 77 tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua

Chiều 6/3, huyện Mộc Châu đã tổ chức Hội nghị vinh danh các tập thể, cá nhân tiểu biểu trong năm 2023. Dự lễ vinh danh có đồng chí Trần Dân Khôi, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND huyện và 77 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

UBND huyện Mộc Châu tổ chức phiên họp 33

Ngày 4/3, UBND huyện Mộc châu đã tổ chức phiên họp thứ 33 khoá XXI nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3. Đồng chí Lê Trọng Bình, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Huyện Mộc Châu tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

Ngày 27/2, huyện Mộc Châu tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Đến dự và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ có các đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh; đồng chí Trần Dân Khôi, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện, đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thương trực huyện ủy, đồng chí Lê Trọng Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện.

Huyện Mộc Châu tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

• 28/02/2024

Thanh niên Sơn La xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Ngày 25/2, tại Đồn biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Tỉnh đoàn Sơn La đã phối hợp với Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu tổ chức chương trình khởi động Tháng thanh niên, Tháng Ba biên giới, hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024 .