• 10/11/2023

Huyện Mộc Châu tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực công chức cấp xã năm 2023

Ngày 10/11/2023, huyện Mộc Châu tổ chức kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực công chức cấp xã năm 2023. Dự và chỉ đạo tại buổi khai mạc có đồng chí Lê Trọng Bình - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• 13/09/2023

UBND thị trấn Mộc Châu tổ chức tập huấn, hướng dẫn Nộp hồ sơ trực tuyến mức độ toàn trình

Chiều ngày 28/8/2023, UBND thị trấn Mộc Châu tổ chức tập huấn, hướng dẫn Nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng dịch vụ công quốc gia cho Tổ chuyển đổi số công đồng. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó chủ tịch UBND thị trấn; Các đồng chí trong tổ chuyển đổi số thị trấn Mộc Châu, các đồng chí bí thư, tiểu khu trưởng, bí thư chi đoàn 12 tiểu khu.

• 10/08/2023

Xây dựng chính quyền thân thiện tại thị trấn Mộc Châu

Hướng đến một nền hành chính minh bạch, hiệu lực, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ, huyện Mộc Châu vừa ra mắt mô hình điểm “Chính quyền thân thiện” thị trấn Mộc Châu. Đây là một trong 3 Mô hình được tỉnh Sơn La chỉ đạo triển khai thí điểm tại 3 xã, phường, thị trấn. Mô hình bước đầu triển khai đã phát huy hiệu quả tích cực.

• 20/07/2023

Huyện Mộc Châu triển khai nhiệm vụ công tác cải cách hành chính 5 tháng cuối năm 2023

Ngày 20/7, Ban chỉ đạo cải cách hành chính huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác CCHC 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Lê Trọng Bình - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự các đồng chí Nguyễn Thị Hoa, đồng chí Phùng Thị Thúy - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các phòng, cơ quan chuyên môn, cán bộ phụ trách công tác CCHC, đại diện lãnh đạo UBND 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• 19/07/2023

Huyện Mộc Châu ra mắt mô hình điểm “chính quyền thân thiện”

Ngày 18/7/2023, huyện Mộc Châu đã tổ chức ra mắt mô hình điểm “chính quyền thân thiện”, đến dự Chương trình ra mắt mô hình điểm “Chính quyền thân thiện” có đồng chí Lưu Minh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo huyện, Ban Chỉ đạo thị trấn về xây dựng mô hình điểm chính quyền thân thiện thị trấn Mộc Châu; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND 15 xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn Mộc Châu.

• 18/05/2023

Thị trấn Mộc Châu ra quân hướng dẫn nhân dân đăng ký, kích hoạt định danh điện tử

Nhằm triển khai hiệu quả Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn 2030, trong 02 ra quân 13-14/5, các tổ công tác của UBND thị trấn đã phối hợp BQL tiểu khu, các tổ trưởng tổ dân phố trực tiếp dẫn đường cho các tổ cài đặt định danh điện tử với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng nhân khẩu”.

• 18/05/2023

Ngày 05/05/2023, UBND huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị triển khai chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội tại thị trấn Mộc Châu.

• 14/04/2023

Mộc Châu họp Ban Chỉ đạo cải cách hành chính huyện

Ngày 13/04, huyện Mộc Châu tổ chức họp Ban Chỉ đạo cải cách hành chính nhằm đánh giá công tác cải cách hành chính trên địa bàn, đề ra những giải pháp để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ CCHC đạt hiệu quả trong năm 2023. Đồng chí Lê Trọng Bình- Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC huyện chủ trì cuộc họp.

• 07/04/2023

Huyện Mộc Châu tập huấn triển khai phần mềm cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức

Ngày 5/4, huyện Mộc Châu tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức cho lãnh đạo, chuyên viên thuộc các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; UBND các xã, thị trấn trên địa bàn Mộc Châu.

• 25/03/2023

Mộc Châu đẩy mạnh ứng dụng chữ ký số trong xây dựng chính quyền điện tử

Xác định việc ứng dụng chữ ký số là một nhiệm vụ tất yếu, quan trọng trong quá trình xây dựng chính phủ điện tử, hướng đến chính quyền số, Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu luôn chú trọng chỉ đạo đẩy mạnh ứng dụng chữ ký số trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện.