Đồng chí Trần Dân Khôi - Bí thư huyện ủy trao huy hiệu đảng tại Thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông trường

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 18/5, Đảng bộ huyện Mộc Châu tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông Trường. Dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên có đồng chí Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Mộc Châu.

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Mộc Châu có 55 đảng viên được nhận huy hiệu đảng từ 30 đến 75 năm tuổi đảng. Trong đó, thị trấn Nông Trường có 21 đảng viên nhận huy hiệu đảng; thị trấn Mộc Châu có 8 đảng viên nhận huy hiệu đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Việc trao tặng, truy tặng Huy hiệu đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như hiến kế để thúc đẩy phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương.

Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; nêu cao tinh thần trách nhiệm và mang hết khả năng để cống hiện cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 498
  • Trong tuần: 10,844
  • Tất cả: 1,038,456