Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại Mộc Châu
Chiều 21/8, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho 60 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Nông Trường Mộc Châu và Đảng bộ thị trấn Mộc Châu đợt mùng 2/9.

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Nông Trường Mộc Châu có 40 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 75 năm; 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 55 năm; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 50 năm; 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 45 năm, 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 40 năm; 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm.

Đối với, Đảng bộ thị trấn Mộc Châu có 20 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 60 năm; 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 55 năm; 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 45 năm, 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 40 năm và 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng các đảng viên, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên; gương mẫu vận động gia đình, nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La đã đề ra.