Bàn giao công trình mái tôn, hàng rào, cổng điểm trường mầm non bản Suối Ba, xã Hua Păng, huyện Mộc Châu

Ngày 5/9, đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Sơn La đã đi bàn giao công trình mái tôn, hàng rào,cổng điểm trường Mầm non bản Suối Ba, xã Hua Păng, huyện Mộc Châu. Dự buổi lễ có đồng chí Trương Hoa Bắc - Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu.

Điểm trường Mầm non bản Suối Ba, xã Hua Păng, huyện Mộc Châu cách Trường trung tâm 7km. Điểm trường có 48 em học sinh đang theo học, 100% là học sinh dân tộc thiểu số. Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, sinh hoạt ở điểm trường còn nhiều khó khăn, trước đây lớp học chủ yếu được lợp mái Broximăng, chưa có cổng, hàng rào; bồn rửa tay và bồn vệ sinh theo thời gian đã bị hư hỏng. Nhằm chia sẻ với những khó khăn đó, gia đình bác Tòng Thị Phóng, nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội nước CHXHCN VN và đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Sơn La đã ủng hộ điểm trường mầm non bản Suối Ba xây dựng hàng rào, cổng trường, mái tôn lớp học, bồn rửa tay và bồn vệ sinh với tổng trị giá trên 136 triệu đồng.

Đây là công trình mang ý nghĩa lớn, không chỉ là sự cảm thông chia sẻ với những khó khăn của nhà trường mà còn giúp cho các em học sinh có một không gian học tập khang trang, sạch sẽ, góp thêm niềm vui cho các bé trong những ngày đến trường.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 690
  • Trong tuần: 7,387
  • Tất cả: 665,530