Lãnh đạo huyện Mộc Châu tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại 2 bệnh viện
Nhân dịp Tết Thiếu nhi 2022, ngày 31/5, đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Mộc Châu đã đi thăm và tặng 126 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Mộc Châu và bệnh viện Đa Khoa Thảo Nguyên.

Thăm và tặng quà tại 2 bệnh viện, lãnh đạo huyện Mộc Châu đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc các cháu mau khỏi bệnh, đón Tết thiếu nhi vui vẻ. Đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên 2 bệnh viện thời gian qua đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân; đặc biệt đã dành sự quan tâm chăm sóc cho các bệnh nhi, thế hệ tương lai của huyện nhà.

Tại đây, đồng chí Phó bí thư huyện ủy cũng đề nghị: Các ban ngành đoàn thể của huyện cần tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện, trở thành những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.