UBND huyện Mộc Châu kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện

Ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Qua kiểm tra và nghe báo cáo của các trường THPT trên địa bàn huyện, đến thời điểm hiện tại 4 trường gồm: THPT Tân Lập, THPT Thảo Nguyên, THPT Chiềng Sơn và THPT Mộc Lỵ đã cơ bản chuẩn bị hoàn tất các điều kiện phục vụ kỳ thi: Cơ sở vật chất được rà soát bố trí đầy đủ, công tác ôn tập cho học sinh lớp 12 thực hiện đúng theo chỉ đạo của Sở, đảm bảo về thời gian, nội dung từng môn học; tổ chức phụ đạo cho học sinh trung bình yếu và triển khai thi khảo sát. Bên cạnh đó, các trường cũng xây dựng kế hoạch, phân công cán bộ, giáo viên hỗ trợ các em học sinh trong suốt thời gian thi; đối với các em ở xa sẽ được bố trí chỗ ăn, nghỉ, tạo mọi điều kiện để các em tham gia thi đạt kết quả tốt.

Theo báo cáo sơ bộ, đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện dự kiến có khoảng 1200 thí sinh tham gia dự thi. Đoàn kiểm tra cũng yêu cầu các trường cần có phương án hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh như: bố trí phòng thi, phòng chờ phù hợp, triển khai các biện pháp phòng chống dịch covid19, cũng như đảm bảo đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, tiết kiệm, nghiêm túc, đúng quy chế. Từ nay đến khi diễn ra kỳ thi, các đơn vị cung cấp điện, nước và các lực lượng chức năng sẽ tiếp tục rà soát triển khai các phương án đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia kỳ thi THPT 2022.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 438
  • Trong tuần: 10,784
  • Tất cả: 1,038,396