Mộc Châu phát động hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2023
Ngày 8/2, Ban ATGT huyện Mộc Châu tổ chức Lễ phát động ra quân hưởng ứng năm an toàn giao thông 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Hoa Bắc, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị và gần 100 đoàn viên, thanh niên.
anh tin bai

Trong năm 2022 với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện Mộc Châu giảm cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết, số người bị thương. Hưởng ứng Năm ATGT 2023 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, Huyện Mộc Châu đặt mục tiêu tiếp tục giảm tai nạn giao thông từ 5% trở lên trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người tử vong, số người bị thương so với năm 2022.

Để đạt được mục tiêu này, huyện Mộc Châu tập trung  thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác bảo đảm trật tự ATGT; đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT; Đầu tư hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng giao thông, khắc phục những điểm đen tiềm ẩn tai nạn giao thông; tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm về giao thông...

Sau buổi lễ các lực lượng đã tổ chức diễu hành tuyên truyền đảm bảo ATGT dọc các tuyến đường chính trên địa bàn huyện.