Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu khóa XXII tổ chức Hội nghị lần thứ 16
Ngày 2/1, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị lần thứ 16 (lần 2) xem xét cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Trọng Bình - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
anh tin bai

Tại hội nghị, các đại biểu đã xem xét cho ý kiến vào các tờ trình chủ trương đầu tư dự án “Khu dân cư dịch vụ du lịch”; dự án “Khu dân cư mới lân cận trung tâm du lịch trọng điểm”. Các dự án được triển khai với mục tiêu xây dựng một khu dân cư mới khang trang, hiện đại, cung cấp dịch vụ, du lịch sinh thái đồng bộ có bản sắc riêng, gắn kết và hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, đa dạng các loại hình nhà ở kết hợp với thương mại dịch vụ, dịch vụ công cộng, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ. Khai thác hiệu quả quỹ đất góp phần tạo kiến trúc, cảnh quan, môi trường chung của huyện; huy động tối đa các nguồn lực đầu tư ngoài ngân sách tham gia vào đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng đô thị, hạ tầng xã hội, giảm bớt áp lực vốn đầu tư công, tăng quỹ đất ở, nhà ở cho người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến bổ sung vào những kết quả nổi bật của huyện và bỏ phiếu đề xuất xếp loại tập thể Ban Thường vụ huyện uỷ Mộc Châu năm 2023. 100% đại biểu đồng tình cao xếp loại Ban Thường vụ huyện uỷ, Đảng bộ huyện Mộc Châu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Dân Khôi - Bí thư huyện uỷ đề nghị các đồng chí trong BCH huyện ủy tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm của huyện ngay từ những ngày đầu năm mới; Xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ hoàn thành trước 15/1; Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch trong tháng, đặc biệt phới hợp tổ chức thành công giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2023 đảm bảo các điều kiện ăn ở, an ninh trật tự cho trên 4000 vận động viên đăng ký tham gia; Tăng cường xuống cơ sở, nắm tình hình nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.