Khai giảng lớp bồi dường nhận thức về Đảng khóa II, năm 2023
Ngày 27/3, Trung tâm Chính trị huyện Mộc Châu đã tổ chức khai giảng lớp bồi dường nhận thức về Đảng khóa II năm 2023. Tham gia lớp học có 91 học viên đến từ các chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Mộc Châu. Dự kiến thời gian học tập trong 7 ngày từ ngày 27/3 đến ngày 2/4/2023.
anh tin bai

Tại khóa học, các học viên được truyền đạt khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng bộ địa phương; Những thông tin về chủ trương, chính sách lớn của huyện; các nội dung bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; nhận diện phòng ngừa, cảnh báo các thông tin độc hại trên các trang mạng xã hội và thăm quan các điểm di tích lịch sử trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện yêu cầu các học viên tiếp thu đầy đủ nội dung bài giảng được truyền đạt. Sau lớp học, tiếp tục xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức, phát huy tính tiên phong, gương mẫu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biết lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và phấn đấu 100% học viên được các cấp ủy Đảng xét công nhận là đảng viên trong tổ chức Đảng.