Top slide banner
Mộc Châu tập huấn công tác bảo vệ Bí mật nhà nước
Ngày 28/04, huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ Bí mật nhà nước cho lãnh đạo, cán bộ công chức làm công tác văn phòng các cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện, cấp xã, thị trấn.
anh tin bai

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của Công an huyện phổ biến, quán triệt một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; trình bày những nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành; những nguy cơ có thể dẫn đến lộ, mất bí mật Nhà nước và những kinh nghiệm thực tiễn trong phòng ngừa, xử lý các vụ việc lộ, mất bí mật Nhà nước. Thông tư của Bộ Công an về ban hành biểu mẫu sử dụng trong công tác bảo vệ Bí mật nhà nước; Quyết định số 1722 ngày 03/11/2020 Của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành danh mục bí mật nhà nước. Đồng thời, giải đáp những kiến nghị, thắc mắc liên quan đến công tác bảo vệ bí mật Nhà nước.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công chức làm công tác văn phòng các cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội cấp huyện, cấp xã, thị trấn nhận thức, đánh giá đúng về tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật nhà nước, nâng cao cảnh giác, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống nguy cơ đánh cắp bí mật nhà nước, theo đó nâng cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai và thực hiện có hiệu quả Luật Bảo vệ bí mật nhà nước.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 26,433
  • Trong tuần: 112,428
  • Tất cả: 2,678,128