Phiên họp thứ 22 UBND huyện Mộc Châu khoá XXI
Để đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 3, đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2022, chiều  4/4, UBND huyện Mộc Châu tổ chức phiên họp thứ 22. Đc Lê Trọng Binh - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Phiên họp được truyền trực tuyến đến 15 xã, thị trấn.
anh tin bai

Trong tháng 3, huyện Mộc Châu tăng cường chỉ đạo các cơ quan chuyên môn hướng dẫn nhân dân đẩy mạnh sản xuất, chủ dộng phòng chống sâu bệnh trên cây trồng, vật nuôi. Đảm bảo giống, vật tư nông nghiệp cho sản xuất vụ xuân. Chuẩn bị các điều kiện công bố xã Nà Mường đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2023.

Lĩnh vực Kế hoạch và đầu tư tiếp tục được quan tâm, chuẩn bị tốt các điều kiện làm việc với các nhà đầu tư đến khảo sát, lập dự án trên địa bàn huyện. Trong tháng đã giải ngân gần 20 tỷ đồng, bằng 7% kế hoạch vốn được giao.

Hoạt động Du lịch của huyện được phục hồi mạnh mẽ, trong tháng đã tổ chức thành công Lễ hội Hết Chá, Lễ hội cầu mưa thu hút hàng nghìn lượt du khách đến thăm quan, trải nghiệm, doanh thu xã hội ước đạt trên 216 tỷ đồng.

Trong tháng 4, huyện Mộc Châu tập trung thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế- xã hội; Đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư; Tăng cường phát triển du lịch; quan tâm giải quyết các vụ việc khó khăn, tồn đọng; Đẩy mạnh thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; Đặc biệt chú trọng công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng; thực hiện các tiêu chí xây dựng Mộc Châu lên thị xã vào năm 2025.