UBND tỉnh Sơn La làm việc với tập đoàn khách sạn Mường thanh xúc tiến đầu tư vào khu Du lịch quốc gia Mộc Châu

Ngày 24/3 tại huyện Mộc Châu, đ/c Cầm Ngọc Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn khách sạn Mường Thanh nhằm khảo sát đầu tư khai thác tiềm năng du lịch tại Mộc Châu.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được công nhận là "Chuỗi Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam" với một hệ thống trên 30 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3, 4 và 5 sao trải dài trên cả nước. Cùng với các hoạt động kinh doanh khách sạn, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh còn hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực như du lịch, dịch vụ, bất động sản.

Tại buổi làm việc đoàn đã đến khảo sát thực tế Khu Trung tâm khu du lịch sinh thái Mộc Châu và các điểm du lịch trên địa bàn. Chuyến khảo sát này sẽ là cơ sở Tập đoàn khách sạn Mường Thanh lựa chọn các dự án đầu tư vào Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.