Top slide banner
Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu
Ngày 31/1, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện ủy Mộc Châu đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu.  
anh tin bai


Tại cuộc làm việc lãnh đạo Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu đã báo cáo tình hình hoạt động của công ty trên địa bàn huyện Mộc Châu. Theo đó, đến nay, Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu đang hoạt động khá hiệu quả với tổng đàn bò hơn 26.300 con, tổng sản lượng sữa đạt 245-250 tấn/ngày. Toàn bộ sữa được vắt bằng hệ thống tự động và được kiểm tra sơ bộ trên 10 tiêu chí chất lượng trước khi thu mua. Về sản phẩm sữa của Công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín theo công nghệ của Thụy Điển đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo giữ trọn dinh dưỡng tự nhiên và 100% tươi sạch. Năm 2022 doanh thu của công ty đạt hơn 3.100 tỷ đồng, tăng 7,1% so với năm 2021. Hiện công ty đang tiếp tục mở rộng thị trường, tăng sự hiện diện và phát triển thương hiệu Mộc Châu Milk, đồng thời triển khai các hạng mục dự án tổ hợp thiên đường sữa đã được các cấp phê duyệt…

Sau khi đi thăm nhà máy sản xuất sữa, trang trại bò sữa của Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã đánh giá cao kết quả sản xuất, kinh doanh và những đóng góp của Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Công ty tiếp tục ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo vệ sinh môi trường; phát triển chăn nuôi gắn với phát triển du lịch và nâng cao đời sống của các hộ chăn nuôi. Các sở ngành, huyện Mộc Châu, Vân Hồ tiếp tục phối hợp, hướng dẫn công ty thực hiện các thủ tục pháp lý để sớm triển khai các hạng mục Dự án tổ hợp Thiên đường sữa theo tiến độ. 

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Xem thêm
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 1,134
  • Trong tuần: 7,423
  • Tất cả: 1,481,884