Đoàn đại biểu huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn thăm và chúc tết huyện Mộc Châu
Ngày 17/1, Đoàn đại biểu huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Khăm Liện Phết Sy Thon, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng huyện Sốp Bâu làm Trưởng đoàn đã sang thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mộc Châu. Đón tiếp đoàn về phía huyện Mộc Châu có đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Trương Hoa Bắc - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan của huyện.
anh tin bai

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, đồng chí Khăm Liện Phết Sy Thon, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng huyện Sốp Bâu tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mộc Châu. Cảm ơn sự giúp đỡ của huyện Mộc Châu trong thời gian vừa qua đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo đời sống nhân dân các dân tộc huyện Sốp Bâu.

Đồng chí Phạm Thị Nhung trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sốp Bâu đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mộc Châu, đồng thời bày tỏ mong muốn, hai huyện sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực; xây dựng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác ngày càng bền chặt, góp phần xây dựng mối quan hệ truyền thống thủy chung, sâu nặng giữa hai nước, hai dân tộc Việt Nam - Lào.