Truyền thông về giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình cho học sinh
Chiều 16/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Mộc Châu tổ chức chương trình truyền thông về giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình cho trên 1.300 học sinh tại trường THPT Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu.
anh tin bai

Chương trình được sân khấu hóa với các tiết mục múa, ca hát, tiểu phẩm nói về gia đình, ca ngợi tình yêu gia đình; tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật phòng, chống bạo lực gia đình; đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và trường học.

Qua chương trình, giúp cho các em học sinh có cách nhìn sinh động, nhận thức đúng hơn về cách ứng xử trong gia đình, nhà trường và xã hội. Qua đó, mỗi một học sinh tham dự chương trình sẽ trở thành một tuyên truyền viên tích cực ngay tại trường, gia đình mình và lan tỏa ra cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện, gìn giữ và phát huy các giá trị tốt đẹp trong gia đình, xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc.