Top slide banner
Chi bộ Ban dân vận Mặt trận tổ quốc VN huyện Mộc Châu tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo ở bản Suối Mõ, xã Tà lại
Thiết thực hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch HCM, ngày 12/5/2023, Chi bộ Ban Dân vận phối hợp với Mặt trận tổ quốc VN huyện Mộc Châu tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo Hà Thị Quế, bản Suối Mõ, xã Tà lại.
anh tin bai

Sau gần 03 tháng khởi công xây dựng, với sự giúp đỡ nhiệt tình của các ban, ngành, đoàn thể, anh em họ hàng và bà con nhân dân. Đến nay, ngôi nhà Đại đoàn kết đã được hoàn thành theo đúng kế hoạch và được bàn giao cho gia đình bà Hà Thị Quế để sử dụng. Ngôi nhà xây dựng kiên cố, mái lợp tôn đảm bảo các yêu cầu nền cứng khung cứng và mái cứng. Trong đó, Chi bộ Ban Dân vận huyện uỷ hỗ trợ 40 triệu đồng; còn lại của anh em họ hàng, gia đình và nhân dân giúp đỡ. Gia đình bà Hà Thị Quế thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con bị bệnh Đao, không có đủ kinh tế để làm nhà. Vì vậy việc hỗ trợ xây dựng ngôi nhà sẽ giúp gia đình bà Quế có điều kiện ổn định cuộc sống.

Việc bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thế tới các đối tượng nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1