Top slide banner
Sôi nổi chương trình chú bộ đội yêu thương của trẻ em trường mầm non Mộc Lỵ
Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023). Ngày 21/12, trường Mầm non Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu đã tổ chức chương trình “Chú bộ đội yêu thương” nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.
anh tin bai

Ngay từ đầu tháng 12 Trường Mầm non Mộc Lỵ đã xây dựng kế hoạch giáo dục để trẻ được tham gia các chuỗi hoạt động trong chương trình“Chú bộ đội yêu thương”, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và các nhóm trẻ toàn trường về truyền thống và hình ảnh, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”; giáo dục lòng yêu nước, yêu quê hương và biết ơn chú bộ đội.

Cô giáo Vũ Thị Lý, Trường mầm non Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La nói: “Từ khi nhận được kế hoạch của ban giám hiệu nhà trường, gần 1 tháng nay các khối lớp tiến hành tập luyện tại lớp và đã chọn ra những bạn có năng khiếu, tự tin hơn để tham gia biểu diễn chương trình hôm nay,…”

Với không khí vô cùng háo hức, tự hào khi được khoác trên mình màu áo xanh, trẻ được hóa thân thành chú bộ đội, thông qua các hoạt động tập thể như Chào cờ, duyệt binh và các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, ngợi ca chú bộ đội cụ Hồ đã cống hiến công sức, máu sương cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc để mang lại và giữ vững cuộc sống bình yên cho quê hương, đất nước.   

Cô giáo Nguyễn Bích Hằng, Trường mầm non Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết: “Các con được mặc trên mình màu áo xanh của chú bộ đội cụ, biểu diễn các tiết mục từ đó giáo dục lòng biết ơn, tích cực học tập và phấn đấu của các em,…”

Anh Vũ Xuân Nghiêm, Thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La nói: Là phụ huynh đồng hành với nhà trường nhiều năm, chúng tôi rất hài lòng về thầy cô nhà trường luôn yêu thương và chăm sóc trẻ. Đồng thời nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm bổ ích. Như chương trình hôm nay đã tạo một không khí sôi động, các em tham gia hăng say,…

Những hoạt động hướng về ngày 22/12 vô cùng sôi nổi đã làm cho không khí toàn trường thêm sôi sục khí thế của tháng tri ân các chú bộ đội. Qua hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa này giúp nhân lên lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé trường mầm non Mộc Lỵ, để mỗi thầy cô lấy đó làm động lực cống hiến vì những mầm xanh tương lai đất nước; để mỗi trẻ thơ nỗ lực phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.        

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1