Tổng kết lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh dành cho đối tượng 4 năm 2018

Ngày 6/8, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Mộc Châu phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 khóa II năm 2018. Dự buổi tổng kết có đồng chí Lê Hải Trung– Ủy viên BTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học viên về nhiệm vụ quốc phòng – an ninh trong tình hình mới cũng như đề cao cảnh giác trước những thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch đối với cách mạnh nước ta. Qua đó, học viên nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về đường lối quốc phòng – an ninh của Đảng; tích cực tham gia tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 68 học viên đạt loại giỏi và xuất sắc.