Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị lần thứ 15 (lần 2)

Để xin ý kiến về kết quả kiểm điểm của Ban Thường vụ huyện uỷ năm 2018, ngày 25/12, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị lần thứ 15 (lần 2). Đ.c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, đ/c Phạm Đức Chính- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng hợp tiếp thu ý kiến tham gia vào Báo cáo kiểm điểm của Ban Thường vụ huyện uỷ năm 2018; Thông báo kết quả kiểm điểm của tập thể BTV, cá nhân các đồng chí thường trực huyện ủy, uỷ viên BTV huyện uỷ; Tờ trình xin ý kiến BCH đảng bộ huyện về đề nghị xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của huyện uỷ Mộc Châu năm 2018. Theo đó, năm 2018 Thường trực, BTV, BCH Đảng bộ huyện Mộc Châu đã lãnh đạo Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nổi bật trong việc ban hành, cụ thể hoá và lãnh đạo thực hiện các văn bản của cấp trên về phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại vượt chỉ tiêu kế hoạch; không có đơn thư khiếu nại tố cáo vượt cấp, không có vụ việc nổi cộm về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn… Tuy nhiên, công tác quản lý quy hoạch, đất đai, trật tự xây dựng, đô thị hiệu quả chưa cao. Dựa theo các tiêu chí đánh giá Huyện uỷ Mộc Châu đã tự chấm điểm đạt 98,5/100 điểm.

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến vào các báo cáo và Tờ trình đề nghị xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của huyện uỷ Mộc Châu năm 2018. Đây là dịp để tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện uỷ Mộc Châu được nghe đóng góp ý kiến, nghiêm túc xác định rõ những ưu điểm, hạn chế cũng trách nhiệm theo từng lĩnh vực phụ trách, từ đó đề ra các giải pháp khắc phục để lãnh đạo huyện Mộc Châu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2019 và những năm tiếp theo.