Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 21/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại Thị trấn Mộc Châu.
anh tin bai

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND thị trấn báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện thông tin kết quả kỳ họp chuyên đề 17, 18, 19, 20, 21 của HĐND tỉnh khóa XV; kết quả kỳ họp chuyên đề thứ 13, 14, 15, 16 HĐND huyện; thông báo dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa XV và kỳ họp thứ chín HĐND huyện khóa XXI.

Với tinh thần dân chủ, bình đẳng, xây dựng và cởi mở, cử tri Thị trấn Mộc Châu đã đề xuất, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện phương án đầu tư xây kè 2 bên bờ và mở rộng lòng suối đoạn từ cầu trắng thuộc địa phận TK 13 chảy xuống TK 12 nhằm khơi thông dòng chảy chống úng ngập vào mùa mưa lũ, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống nhân dân canh tác khu vực gần suối; đầu tư xây dựng đường nước thải để người dân 4 tổ dân phố Tiểu khu 1, được thụ hưởng công trình an sinh xã hội; có phương án nâng cấp sửa chữa bố trí đường điện đảm bảo khoảng cách an toan với mặt đường...

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã tiếp thu, giải đáp những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị để chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.