Huyện Mộc Châu tập huấn triển khai phần mềm cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức
Ngày 5/4, huyện Mộc Châu tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức cho lãnh đạo, chuyên viên thuộc các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; UBND các xã, thị trấn trên địa bàn Mộc Châu.
anh tin bai

Đây là phần mềm nhằm xây dựng, quản lý cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức đồng bộ, thống nhất, trên cơ sở mục tiêu điện tử hóa hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan Nhà nước theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu được hướng dẫn đăng nhập vào phần mềm cơ sở dữ liệu cán bộ công chức, viên chức, thay đổi mật khẩu và nhập các thông tin về cán bộ, công chức, viên chức trên hệ thống phần mềm với 109 thông tin. Đồng thời được giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện. Kết xuất các báo cáo về cán bộ, công chức của cơ quan, đơn vị.

Sau tập huấn, huyện Mộc Châu sẽ giao các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn triển khai đến từng cán bộ công chức, viên chức và hoàn thành nhập trường dữ liệu trong thời gian sớm nhất.