Mộc Châu đấu giá thành công 47 lô đất
Ngày 3/5, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Mộc Châu phối hợp với Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Sơn La tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đối với một số lô đất trên địa bàn huyện. Đây là đợt đấu giá đất đầu tiên trong năm 2020 của huyện Mộc Châu.

Với hình thức đấu giá gián tiếp theo phương thức trả giá lên, trong đợt này có 71 lô đất được đưa ra đấu giá, kết quả có 47 lô đất được bán đấu giá thành công thu về trên 35 tỷ đồng, chênh lệch hơn 2,6 tỷ đồng so với giá khởi điểm.

Buổi đấu giá quyền sử dụng đất diễn ra công khai, khách quan, trung thực, bình đẳng, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia.

Để phòng chống Covid- 19, đơn vị tổ chức đấu giá đã sắp xếp cho các đấu giá viên ngồi cách nhau 2m, đeo khẩu trang và sử dụng dung dịch sát khuẩn trước và sau buổi đấu giá.

Thanh Bình